PACE-MLV - Search Inside Yourself Certified Program

KHÓA ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN
SEARCH INSIDE YOURSELF
NỘI BỘ TRONG DOANH NGHIỆP

KHÓA ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN SEARCH INSIDE YOURSELF NỘI BỘ TRONG DOANH NGHIỆP

Chương trình "Khóa đào tạo giảng viên Search Inside Yourself nội bộ trong doanh nghiệp” được triển khai bởi Search Inside Yourself Leadership Institute (SIYLI), với mục đích giúp nhân viên của các doanh nghiệp được chứng nhận để giảng chương trình Search Inside Yourself nội bộ trong doanh nghiệp của mình.

Được sinh ra tại Google, Search Inside Yourself (SIY) là chương trình đào tạo về “Lãnh đạo tỉnh thức”, dựa trên nền tảng của khoa học não bộ, trí tuệ cảm xúc và thực hành mindfulness. Chương trình đã được triển khai tại hàng trăm tổ chức trên khắp thế giới, giúp phát triển những kỹ năng như quản lý căng thẳng, sự kiên cường, đồng cảm, lãnh đạo, v.v.

Nếu có giảng viên nội bộ, việc triển khai SIY trong doanh nghiệp của Anh/ Chị sẽ trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn rất nhiều, vì người giảng viên hiểu rõ mối liên hệ giữa nội dung chương trình và bối cảnh của tổ chức (bao gồm tầm nhìn, giá trị, nguồn lực, các thách thức, v.v.)

LỘ TRÌNH HỌC TẬP

Chương trình kéo dài 6 tháng, bắt đầu từ giữa năm 2021. Chương trình bao gồm 3 cấu phần live-online (từ 3 – 5 ngày/ cấu phần) với thời gian cụ thể như sau:

 • Cấu phần 1: Từ 12–15/7/2021
 • Cấu phần 2: Từ 20-22/9/2021
 • Cấu phần 3: Từ 6-10/12/2021

 • Thời gian học dự kiến của 3 cấu phần này là 7g00 – 12g00 theo múi giờ Thái Bình Dương (Pacific Time), tức 21g00 / 22g00 – 2g00 / 3g00 giờ Việt Nam.

  Xen giữa ba cấu phần này là quá trình tự học và rèn luyện. Quá trình này đòi hỏi người học dành khoảng 5 giờ/ tuần để nghiên cứu tài liệu, làm bài tập, thảo luận nhóm, thực hành giảng, v.v... Chương trình sẽ được giảng bởi các giảng viên hàng đầu của SIY Global. Ngôn ngữ của chương trình là tiếng Anh.

  KHÓA ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN SEARCH INSIDE YOURSELF NỘI BỘ TRONG DOANH NGHIỆP

  ĐIỀU KIỆN & CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

  Điều kiện: Anh/ Chị phải thỏa một vài điều kiện sau để được xem xét tham gia chương trình: 

  • Là nhân viên của một công ty và mong muốn mang SIY đến với công ty mình;
  • Có kinh nghiệm thực hành thiền và cam kết sẽ tiếp tục việc thực hành này;
  • Có kinh nghiệm giảng dạy cho nhóm từ 30 người trở lên;
  • Đã tham gia chương trình SIY 2 ngày trước khi bắt đầu quá trình học.

  Cách thức: Anh/ Chị đăng ký trực tiếp tại https://SIYLI.org/programs/organizational-teaching/application.
  Sau khi đăng ký, SIYLI sẽ xem xét và quyết định việc Anh/ Chị có được tham gia chương trình hay không.

  Những thông tin chi tiết hơn (như chi phí đầu tư, điều kiện tham gia, thời gian học cụ thể, cách thức ứng tuyển…) sẽ tiếp tục sớm được cập nhật trên trang web của SIY Global. Nếu Anh/ Chị quan tâm đến chương trình và muốn tìm hiểu thêm thông tin, Anh/ Chị vui lòng liên hệ đến Mindful Leadership Vietnam (PACE-MLV).

  PACE-MLV ©Copyright 2024
  Kết nối với chúng tôi