Sứ mệnh

Mindful Leadership Vietnam - một đơn vị thành viên của Học viện Quản lý PACE (PACE-MLV), là tổ chức chuyên sâu trong việc triển khai các chương trình và hoạt động liên quan đến mindfulness (*), dựa trên nền tảng khoa học, nhằm phát triển năng lực lãnh đạo, nâng cao hiệu quả công việc và cải thiện chất lượng cuộc sống của các cá nhân và tổ chức tại Việt Nam. 

(*) Sau nhiều nghiên cứu và tìm hiểu, PACE-MLV diễn giải khái niệm “Mindfulness” như sau: 

“Mindfulness là trạng thái tỉnh thức được khởi sinh khi ta thanh lọc thân-tâm-trí của mình bằng cách đặt sự chú tâmchủ đích trong thực tạikhông phán xét gì cả” - PACE-MLV

Thực sự thì rất khó để dịch khái niệm “Mindfulness” này ra tiếng Việt một cách ngắn gọn mà vẫn đủ nghĩa, vì khó có từ tiếng Việt tương đương. Tuy nhiên, từ diễn giải nói trên, PACE-MLV có thể tạm dịch “Mindfulness” là “Trạng thái tỉnh thức và tĩnh tại”.

Thực hành Mindfulness đã được chứng minh là cách sống hiệu quả, mang lại rất nhiều lợi ích như giúp thanh lọc thân-tâm-trí, giảm căng thẳng, cải thiện sức khỏe, cải thiện khả năng quản trị cảm xúc, phát triển năng lực lãnh đạo, nâng cao hiệu suất công việc, cũng như giúp khởi sinh trí tuệ và lòng trắc ẩn.
Hoạt động

Với sứ mệnh của mình, Mindful Leadership Vietnam (PACE-MLV) tập trung vào việc tổ chức các chương trình và hoạt động liên quan đến mindfulness và lãnh đạo như:

 • Chương trình Search Inside Yourself (SIY): Là chương trình đào tạo về "Lãnh đạo Tỉnh thức" nổi tiếng thế giớidựa trên nền tảng của Khoa học não bộ, Trí tuệ cảm xúc và Thực hành Mindfulness; được sinh ra tại Google và nay phổ biến khắp toàn cầu. Hiện nay, SIY được điều hành và triển khai bởi Search Inside Yourself Leadership Institute (Học viện Lãnh đạo Search Inside Yourself - SIYLI). Mindful Leadership Vietnam (PACE-MLV) là đối tác tổ chức độc quyền của SIYLI tại Việt Nam. 
 • Các hoạt động về mindfulness và phát triển lãnh đạo: 
  - Các buổi đối thoại (Talk) với chủ đề mindfulness và lãnh đạo.
  - Xem và thảo luận những cuốn sách, bộ phim về chủ đề     mindfulness và lãnh đạo. 
  - Các hoạt động outdoor về mindfulness.
  - Các buổi thực hành thiền chung. 
  Các hoạt động về mindfulness và phát triển lãnh đạo:

  1. Các khóa học về Mindfulness và Mindful Leadership.
  2. Các buổi đối thoại (Talk) với chủ đề mindfulness và lãnh đạo.
  3. Thảo luận những cuốn sách, bộ phim về mindfulness và lãnh đạo. 
  4. Các hoạt động outdoor về mindfulness.
  5. Các buổi thực hành thiền chung. 
 • Kho học liệu: Kho học liệu phong phú bao gồm: các bài viết, video sâu sắc và công cụ về chủ đề mindfulness và phát triển lãnh đạo.
PACE-MLV ©Copyright
Kết nối với chúng tôi