Mindful Leadership Việt Nam - PACE-MLV

CÁCH HỌC MỚI LIVELEARNING NAY ĐÃ CÓ MẶT TẠI MINDFUL LEADERSHIP VIỆT NAM

LiveLearning là mô hình học tập mới được Học Viện Quản Lý PACE & Mindful Leadership Việt Nam triển khai thực hiện nhằm mang lại những trải nghiệm mới mẻ trong cách học và cách thực hành, đảm bảo phù hợp với bối cảnh hiện nay, đồng thời mang lại đầy đủ giá trị tinh thần và hình thức học tập sống động cho học viên.

 

 

Hình thức học LiveLearning sẽ được PACE-MLV chính thức triển khai từ tháng 5 với khóa học Mindful Leadership Program, mô hình đào tạo mới này hứa hẹn sẽ mang lại cho học viên những lợi ích tích cực như sau:

  • An toàn cho bản thân trong mùa dịch, tránh đến nơi đông người

Trước những khuyến cáo của Bộ y tế và báo đài, cùng nêu cao khẩu hiệu “Hãy ở nhà”, các doanh nghiệp cũng như trường học tổ chức các lớp học và mô hình làm việc từ xa. Mô hình hoàn toàn phù hợp trong mùa dịch cao điểm, khi mà sức khỏe bản thân được đưa lên hàng đầu.  

Làm việc từ xa mang lại nhiều lợi ích, trong đó không thể kể đến quỹ thời gian rảnh rỗi của mọi người trở nên nhiều hơn. Vậy nên việc đầu tư cho trí tuệ nhưng vẫn giữ an toàn bản thân, không tiếp xúc nhiều với xã hội, không tiếp xúc nhiều với đám đông. Đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân đồng nghĩa giữ an toàn sức khỏe cho cả gia đình và xã hội.

  •  Tương tác sống động với giảng viên và bạn học qua phần mềm, dù chỉ ngồi tại nhà mà không cần phải đến trường

LiveLearning dựa trên nền công nghệ 4.0 mang lại cho học viên nhiều trải nghiệm giống với một lớp học thường. Học viên sẽ được tương tác giáo viên, với các học viên khác dù chỉ ngồi tại nhà. Môi trường học và hình thức học sống động sẽ mang lại cảm giác hứng thú cho người học.

  •  Tiết kiệm ngân sách & học phí ưu đãi

Ngoài học phí ưu đãi, khóa LiveLearning còn mang đến nhiều lợi ích thiết thực có thể kể đến như tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại ăn ở cho học viên. Chúng ta có thể lựa chọn không gian thoải mái hết sức có thể và ngồi chiêm nghiệm từng bài học tâm trí bổ ích. Đặc biệt, cách học LiveLearning mang lại cơ hội học tập cho tất cả các học viên xa gần toàn quốc mà không gặp khó khăn trong chuyện đi lại.  

  •  Đảm bảo chất lượng học tập, kết nối/networking và sinh khí lớp học

Học viên vẫn có thể tương tác với giáo viên và bạn học. Tiếp thu kiến thức mới và cùng luyện tập thực hành.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ TRẢI NGHIỆM NGAY LIVELEARNING CÙNG MINDFUL LEADERSHIP PROGRAM TẠI ĐÂY.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Khám phá kho học liệu phong phú bao gồm: các bài viết, video sâu sắc
và công cụ thực hành về chủ đề mindfulness và phát triển lãnh đạo.
PACE-MLV ©Copyright 2024
Kết nối với chúng tôi