Mindful Leadership Việt Nam - PACE-MLV

NGHỆ THUẬT GẮN LIỀN VỚI THỰC TẠI: 6 XU HƯỚNG MINDFULNESS HÀNG ĐẦU NĂM 2020

Mindfulness đã và đang trở thành xu hướng chủ đạo trong thập kỷ qua. Nó bao trùm các trang bìa tạp chí, tạo ra làn sóng trong những chu kỳ chăm sóc sức khỏe và hơn thế nữa, nó thay đổi cuộc sống của những người nổi tiếng và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Và đây là lúc chúng ta dự báo những xu hướng của Mindfulness khi bước qua một thập kỷ mới.

Mindfulness chắc chắn sẽ là con đường của tương lai. Tuy không thể nào là biện pháp tối ưu cho tất cả những trường hợp, nhưng các biện pháp can thiệp của Mindfulness và khả năng chữa lành của nó thường được áp dụng rộng rãi trong đa số các trường hợp chăm sóc sức khỏe hành vi đặc biệt. Các nhà nghiên cứu của Trung tâm Y tế Đại học Vanderbilt, phối hợp với eMindful, gần đây đã công bố phát hiện một cách phân loại mới của Mindfulness có khả năng đưa lĩnh vực này đến một phương pháp tiếp cận mới, cho phép áp dụng chính xác Mindfulness vào các điều kiện lâm sàng.

Mindfulness sẽ giúp giải quyết các dịch bệnh của thập kỷ mới. WHO đã mô tả stress là một đại dịch ước tính gây thiệt hại cho các doanh nghiệp 300 tỷ đô la mỗi năm trong thế kỉ 21. Mindfulness đã được tìm thấy để giảm stress và chi phí chăm sóc sức khỏe liên quan, cũng như cải thiện năng suất.

Mindfulness sẽ được sử dụng theo những cách phi truyền thống. Trong khi y học phương Tây đã có vị thế của nó, thì Mindfulness sẽ là chìa khóa để giải quyết nguyên nhân ẩn giấu của các “căn bệnh mãn tính” bằng việc giúp các cá nhân đối phó với hoàn cảnh của riêng của họ.

Mindfulness sẽ là liều thuốc giải độc cho việc lạm dụng thuốc. Ước tính 92 triệu người Hoa Kỳ sử dụng thuốc phiện theo toa để giảm đau và 11,5 triệu người lạm dụng chúng, theo Khảo sát Quốc gia về Sử dụng Thuốc và Sức khỏe năm 2015. Việc lạm dụng thuốc gần đây đã khiến các tổ chức y tế nổi tiếng ủng hộ việc sử dụng nhiều hơn các liệu pháp phi phẫu thuật, chẳng hạn như Mindfulness, cho các chứng đau mãn tính. Sử dụng thực hành Mindfulness sẽ góp phần vô hiệu hóa của đau mãn tính và hạn chế nhu cầu dùng thuốc.

Các chuyên gia sẽ chuyển sang Mindfulness để giải quyết những nhu cầu riêng biệt của họ. Các bác sĩ, cựu chiến binh hay những làm nghề nghiệp đặc thù khác sẽ có những yếu tố gây căng thẳng gắn liền với môi trường và hoàn cảnh của họ. Các chương trình Mindfulness có thể được tích hợp vào cuộc sống hàng ngày để giải quyết nhu cầu đặc biệt sẽ trở nên phổ biến hơn vào năm 2020.

Mindfulness có mục đích sẽ trở thành một xu hướng. Lòng vị tha sẽ xây dựng nên những biện pháp hỗ trợ xã hội và và giúp kết nối, giảm căng thẳng. Các hoạt động kết nối chúng ta với mục đích lớn hơn sẽ là ưu tiên trong thập kỷ mới.

Theo HRINASIA

 


Là chương trình đào tạo nổi tiếng thế giới về 
 “Lãnh Đạo Tâm Trí”; dựa trên nền tảng của Khoa học não bộ
Trí tuệ cảm xúcThực hành Mindfulness
được sinh ra tại Google
phổ biến khắp toàn cầu và nay đã có mặt tại Việt Nam.

 Thời gian diễn ra chương trình 

  Tại TP.HCM: 21 & 22/08/2020

 Tại Hà Nội: 27 & 28/08/2020

 Vui lòng xem thông tin chi tiết về chương trình TẠI ĐÂY


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Khám phá kho học liệu phong phú bao gồm: các bài viết, video sâu sắc
và công cụ thực hành về chủ đề mindfulness và phát triển lãnh đạo.
PACE-MLV ©Copyright 2024
Kết nối với chúng tôi